NHƯ QUỲNH FOOT MASSAGE - MASSAGE CHÂN BÌNH TÂN - BẤM NGUYỆT BÌNH TÂN - 0333272739

NHƯ QUỲNH FOOT MASSAGE - MASSAGE CHÂN BÌNH TÂN - BẤM NGUYỆT BÌNH TÂN - 0333272739

NHƯ QUỲNH FOOT MASSAGE - MASSAGE CHÂN BÌNH TÂN - BẤM NGUYỆT BÌNH TÂN - 0333272739

google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com
033.327.2739
FOOT MASSAGE NHƯ QUỲNH

Như Quỳnh Foot Massage là trung tâm chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM. Đến massage chân bình tân, bạn sẽ nhận được sự hài lòng từ hệ thống cơ sở vật chất với các trang bị máy móc hiện đại. Với không gian rộng rãi, sang trọng.

Ngay từ khi đặt chân đến xông hơi bình tân, khách hàng đã ấn tượng bởi không gian sang trọng, thanh lịch với sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và phong cách thiết kế tinh tế. Hương thơm tinh dầu thoang thoảng cùng không gian tươi mới sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi nỗi lo toan, mệt mỏi để sẵn sàng bước vào các liệu trình chăm sóc sức khỏe tại đây.

Không gian thư giãn sang trọng mà không kém phần ấm cúng, cung cách phục vụ chuyên nghiệp mà không kém phần thân thiện đó là những ấn tượng đầu tiên của tất cả những khách hàng đã từng đến chăm sóc sức khỏe tại Như Quỳnh Foot Massage.

Massage chân bình tân còn là địa điểm quen thuộc của du khách nước ngoài đến Việt Nam để du lịch và nghỉ dưỡng. Với sự phục vụ tận tậm, chuyên nghiệp, cùng giá thành hợp lý đã giúp cho Như Quỳnh Foot Massage được bạn bè ngoại quốc truyền tai nhau như một nơi bắt buộc phải đến mỗi khi ghé thăm Việt Nam.

 

Như Quỳnh Foot Massage hội tụ những chuyên viên chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp với tay nghề cao, massage chân bình tân, xông hơi cổ truyền, y học cổ truyền, ấn nguyệt, giải độc bằng phương pháp đông y. Đến với Như Quỳnh Foot Massage, bạn sẽ được thư giãn với những liệu pháp massage chân tuyệt vời, giải tỏa mệt mỏi sau những thời gian làm việc đầy căng thẳng và lấy lại sự cân bằng cho sức khỏe  với những dụng cụ ,máy móc hiện đại nhất và dược mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Kết hợp với phương pháp trị liệu chuyên nghiệp có chuyên môn cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Chia sẻ: