Xông Hơi Xả Và Thuốc Bắc Thư Giãn Sảng Khoái Tại Như Quỳnh

Xông Hơi Xả Và Thuốc Bắc Thư Giãn Sảng Khoái Tại Như Quỳnh

Xông Hơi Xả Và Thuốc Bắc Thư Giãn Sảng Khoái Tại Như Quỳnh

google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com
033.327.2739
XÔNG HƠI

     Phòng xông hơi xả và thuốc bắc là một loại hình xông hơi đặc biệt kết hợp giữa phương pháp xông hiện đại là phòng xông khô kết hợp với nguyên liệu truyền thống. Cùng FOOT MASSAGE NHƯ QUỲNH tìm hiểu loại xông hơi này như thế nào nhé!

 

 

Xông hơi xả và thuốc bắc

 

Xông hơi xả và thuốc bắc là gì

 

     Xông hơi bằng hình thức dùng thuốc bắc và xả thực chất là một loại hình xông hơi dựa trên cơ chế tỏa nhiệt của hơi nước để thúc đẩy quá trình toát mồ hôi, nhờ đó các vị thuốc hòa tan trong hơi nước dễ dàng ngấm đều vào cơ thể thông qua các lỗ chân lông. Từ đó đạt được những lợi ích tới sức khỏe.

 

     Giống như mô hình phòng xông khô và xông ướt đang thịnh hành hiện nay, phòng xông thuốc bắc được thiết kế với nhiều nét tương đồng. Phòng được thiết kế kín, tạo một không gian riêng xông hơi, cung cấp và duy trì lượng hơi đảm bảo hiệu quả xông hơi tốt nhất.

 

     Việc sử dụng các bài thuốc từ các loại cây, lá để làm thuốc xông hơi như: Lá tre, tía tô, xả, hoắc hương, cây long não, lá chanh, cây cứt lợn, cây địa liền dạng khô… tận dụng các đặc tính y học có tác dụng tốt cho sức khỏe trong cây cỏ thông qua cơ chế tỏa nhiệt và giãn nở lỗ chân lông để cải thiện sức khỏe cho người sử dụng.

 

Xem ngay: Địa chỉ massage uy tín hàng đầu tại TP.HCM

 

Xông hơi xả và thuốc bắc

 

Địa chỉ xông hơi xả và thuốc bắc tập hợp các chuyên gia hàng đầu

     

     FOOT MASSAGE NHƯ QUỲNH là địa chỉ xông hơi đáng tin cậy dành cho nữ và cả nam giới nổi tiếng nhất tại TP.HCM. Với thiết kế cơ sở vật chất độc đáo, dịch vụ chất lượng được thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu. Khách đến đây sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và sảng khoái sau khi đến với chúng tôi.

 

     Điểm nổi bật của địa điểm này đó là không gian tĩnh lặng cùng ý tưởng thiết kế gần gũi với những căn nhà trong truyền thống Việt chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại năng lượng cùng sức khỏe.

 

 

Xông hơi xả và thuốc bắc

 

Thường xuyên tiến hành xông hơi sẽ mang hiệu quả nổi bật như

 

◇ Thuốc bắc và xả có tính ôn hòa, tốt cho cơ thể đặc biệt khi được đưa vào cơ thể nhờ hơi tinh dầu thông qua hấp thụ trực tiếp trong phòng xông bạn sẽ cảm nhận được trực tiếp ngay tác động kỳ diệu của nó.

 

◇ Luồng hơi nóng đi vào mang theo hơi thuốc bắc, xả sẽ làm dãn nở phế quản tăng cường hô hấp, giảm thiểu các vấn đề liên quan đến hô hấp.

 

◇ Hơi nóng gây một kích ứng vừa đủ lên toàn bộ cơ thể giúp tăng cường bài tiết, đào thải chất độc ra bên ngoài đồng thời tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất cho da.

 

     Lý do hầu hết đối tượng khách hàng đều lựa chọn FOOT MASSAGE NHƯ QUỲNH là chúng tôi luôn phục vụ quý khách với 3 tiêu chí chuẩn với cái tâm của nghề đó là: " Chu đáo - Tận Tình - Chuyên Nghiệp" sử dụng dịch vụ xông hơi lành mạnh. 

 

     FOOT MASSAGE NHƯ QUỲNH Đồng thời, với mong muốn mang lại những hoạt động thiên về cải thiện sức khỏe, vóc dáng và chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để mang sự hiệu quả cao nhất cho mọi khách hàng. TLT
 
 
Địa chỉ: 315 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TPHCM
 
 
Hotline: 033.327.2739 - 028.225.38.513 - Ms. Diễm
 
 
Email: kieudiem2739@gmail.com
 
 
Website: nhuquynhfootmassage.com
Chia sẻ:
Tin liên quan